Questions & Answers

 


เรานำเสนอ
1. คลาสกิจกรรมให้เด็กๆ ตั้งแต่อายุ 4 – 12 ขวบ ใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง (ต้องระบุเวลา) ซึ่งจะมีวันเสาร์ และ อาทิตย์ ค่ะ
1.1 Kiddy ส – อา 10.30 – 12.00 น.
1.2 Junior ส – อา 10.30 – 12.00 น.
1.3 Pre-Com ส – อา 13.00 – 14.30 น.
2. มือสมัครเล่น เป็นคลาสเกมตั้งแต่วัย 3 – 15 ปี คิดเป็น 1 ชั่วโมงต่อรอบเริ่มได้ทุกๆ ครึ่งชั่วโมง (0.00, 0.30) จัดเวลาตามกลุ่มที่มีระดับใกล้เคียงกันกับน้องค่ะ
3. คลาสกิจกรรมพิเศษ (ไม่ได้ทำการสอนทุกวัน เปิดเป็นรอบๆ สามารถ เช็คได้ที่ Special Events)
workshop มีทั้งหมด 6 คลาสค่ะ
3.1 ทำขนม (Cookids) 4+
1) รุ่นเล็ก พฤ. 16.30 – 17.30 น.
ส – อา 09.30 – 10.30 น.
11.00 – 12.00 น.
2) รุ่นใหญ่ ศ. 16.30 – 18.00 น.
อา. 13.00 – 14.30 น.
3.2 งานกระดาษ (Pop Up) 3+
3.3 งานไหมพรม (Pom Pom) 3+
3.4 เม็ดบีท (I Bead) 3+
3.5 ปั้นดินเหนียว (ปลุกปั้น) 3+
3.6 งานผ้า (So-sew) 8+
4. สแกนลายนิ้ว เพื่อจะได้เข้าใจและวางแผนให้ทราบว่าเด็กๆ ของเรามี ความพิเศษด้านไหน เหมาะกับการเลี้ยงดูลักษณะใด เพื่อจะได้เลือกกิจกรรมที่ เหมาะสมให้และส่งเสริมไปได้ถูกทาง
5. แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ (ซัมเมอร์เรียนภาษา ต่อ High School จนถึงระดับมหาวิทยาลัย)
6. ตอนนี้เราเปิดให้ผู้ปกครอง หรือผู้ที่สนใจจะเล่นเกมทุกระดับเข้ามาเล่นเกม พร้อมอาหารว่างและน้ำเสิร์ฟค่ะ

เราหยุดทำการทุกวันจันทร์ค่ะ เปิด 09.00 – 18.30 คลาสสุด ท้าย 17.30 ค่ะ ส่วนช่วงปิดเทอมเราเปิดทำการทุกวันค่ะ

เบื้องต้นรบกวนแจ้งอายุน้องและระดับการศึกษา เพื่อนำเสนอกิจกรรมให้ และสามารถนัดเวลาพาน้องมาทดสอบระดับและความสนใจในกิจกรรมเราได้ค่ะ (คลาสกิจกรรมสามารถทดลองเรียนได้ค่ะ)

ได้ค่ะ ในบางระดับเราสามารถจัดตาราง โทรคุยและแจ้งรายละเอียดผ่านทางเฟสบุ๊คให้ได้เลยค่ะ สะดวกกว่านั้นสามารถระบุเวลาที่น้องร่วมกิจกรรมได้ เพื่อความสะดวกในการรับ-ส่งของผู้ปกครองค่ะ

ตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปค่ะ

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คอร์สละ 1,500.- บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับกิจกรรม และไม่มีค่าแรกเข้าค่ะ

รบกวนขอข้อมูลน้องด้วยค่ะ อายุและระดับการศึกษา ส่วนเวลาที่สะดวกเพื่อจัดตารางส่งกลับพร้อมรายละเอียดค่ะ ถ้าเป็นเล่นเกม (คอร์สมือสมัครเล่น)ปกติเราจะมีคลาสเริ่มใหม่ทุกๆ ต้นชั่วโมงหรือครึ่งขั่วโมงค่ะ

ตารางเรียนช่วงเปิดเทอมจะปิดทุกวันจันทร์ ส่วนตารางเรียนช่วงปิดเทอมจะเปิดทุกวันค่ะ นอกจากนั้นใกล้เคียงกันหมดค่ะ

เรามีรายละเอียดคร่าวๆ ในเอกสารที่แนบมาให้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (ขออนุญาตส่งลิ้งค์และส่งไฟล์เอกสารแนบมาให้นะคะ)

เกมเรามีหลากหลาย ส่วนใหญ่เราจะเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมของครอบครัวและผู้เล่น ในหน้าเว็บเราจะมีเกมที่นิยมเล่นกันนำเสนอให้บางส่วน แนะนำให้ติดต่อเพื่อคุยรายละเอียดค่ะ เบื้องต้นดูได้ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ

เราเน้นส่งเสริมการเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีไปพร้อมๆ กับธรรมชาติ โดยเพิ่มความเข้าใจในการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ มากกว่าการใช้เล่นเกม ในโลกดิจิตอลนี้ เราไม่สามารถปิดหูปิดตาเด็กๆ หยุดการเรียนรุ้ผ่านอุปกรณ์เทคโนโลยีได้ เหมือนกับเป็นการ “ยิ่งห้ามยิ่งยุ” หลายรายแล้วที่เราส่งเสริม ปรับเปลี่ยนและเพิ่มความเข้าใจในการใช้งานให้เด็กๆ เบนความสนใจจากเกม อย่างน้อยก็ในช่วงการเรียนรู้กับเรา ผู้ปกครองก็มีส่วนอย่างมากที่จะช่วยส่งเสริมให้การเล่นเกมเกินเวลาหรือผิดเวลาน้อยลงด้วยค่ะ เบื้องต้นดูได้ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ

เด็กๆ จะได้มีโอกาสเรียนรู้กับเพื่อนๆ กลุ่มเล็กตั้งแต่ 2 – 10 คน หรือเรียนเดี่ยวได้ ตามความเหมาะสมของเวลา และ/หรือความต้องการของเด็กและผู้ปกครองเพื่อการพัฒนาของเด็กค่ะ

คลาสส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์หรือสมุดจากบ้านมาค่ะ จะมีเฉพาะคลาสที่เด็กๆ จะต้องเตรียม Tablet มาด้วยค่ะ เพราะเด็กๆ จะคุ้นเคยกับอุปกรณ์ที่มีอยู่และนำกลับไปใช้ได้จริง

เด็กๆ ใช้อุปกรณ์ในการค้นหาเท่านั้น หากต้องการให้เด็กๆ ใช้ App เสริมในการเรียนรู้ เราจะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบและเตรียมก่อนวันเรียนค่ะ

รบกวนแจ้งล่วงหน้า 1 วันค่ะ โดยปกติแล้วเราอาจจะขอปรับเปลี่ยนเวลาน้องๆ เพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มและส่งเสริมการพัฒนาที่ดีกว่าค่ะ

นอกจากหยุดทุกวันจันทร์แล้ว เราหยุดตามวันหยุดนักขตฤกษ์ด้วยค่ะ สามารถเช็คได้ที่หน้าเฟสเพื่อตรวจสอบสถานะได้ค่ะ

คอร์สมือสมัครเล่นค่ะ เพราะเกมใช้เวลาครั้งละ 1 ชั่วโมงและมีคลาสเริ่มใหม่ทุกๆ ชั่วโมง แต่จะให้เหมาะและส่งเสริมเด็กๆ เรามากขึ้นหากเด็กๆ ได้ฝึกฝนกับเพื่อนๆ ที่มีระดับการเรียนรู้ที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องอายุเท่ากัน

สามารถทำได้ค่ะ ในช่วงปิดเทอมมีผู้ปกครองหลายท่านจัดกลุ่มมาเรียนและเพิ่มเวลาเรียน 1.30 ชั่วโมง ถึง 3 ชั่วโมงบ้างค่ะ

เราเน้นการเล่นเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ เพราะเราคิดเสมอว่าความสนุกจะเป็นตัวกระตุ้นให้เด็กอยากเรียนรู้ ในขณะที่เด็กๆ ทำกิจกรรมกับเราจะไม่รู้สึกว่ากำลังเครียดเลย เด็กๆ มีความมั่นใจ กล้าที่จะตอบและร่วมสนุก บ่อยครั้งที่เราเห็นอะไรดีๆ หลังจากเด็กๆ เสร็จสิ้นกิจกรรมกับเรา และบ่อยครั้งที่เราได้รับผลสะท้อนกลับจากผู้ปกครองค่ะ

เราไม่เรียกตัวเองว่าครู แต่เราเป็นผู้อำนวยการเรียนรู้ให้เด็กๆ เราเชื่อเสมอว่าความสนุกจะกระตุ้นให้เด็กๆ อยากต่อยอดการเรียนรู้ เมื่อเด็กๆ เปลี่ยนทัศนคติที่ดีกับการเรียนรู้ในวัยที่เหมาะและพร้อม เขาจะเรียนรู้และพัฒนาได้ดีตามระดับและเร็วค่ะ มีหลายรายที่หลังจากเด็กๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมเราแล้ว เด็กๆ ยอมเปิดใจที่จะเรียนรู้ในด้านอื่นๆ มากขึ้น